Tulip Studio là một tập thể bao gồm những cá nhân đam mê nhiếp ảnh. Chúng tôi được thành lập với mong muốn ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất của các bạn.
Tulip Studio cung cấp dịch vụ về chụp album cưới, chụp ảnh thời trang, sự kiện, kỷ yếu…tại Việt Trì, Phú Thọ với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng cao nhất có thể.
34
1. Chụp album cưới: trọn gói chụp ảnh từ 3.5 triệu trở lên, những địa điểm đẹp liên tục được cập nhật tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Ninh Bình, Sơn La, Hà Giang…những gói chụp đi xa có giá từ 7 triệu trở lên.
2. Chụp sự kiện cưới: những khoảng khắc của ngày cưới cũng quan trọng không kém album cưới của các bạn, do đó việc chọn thợ có tâm để ghi lại được nhiều nhất những khoẳng khắc đó mà không xen vào quá trình diễn ra lễ cưới quá nhiều cũng tạo nên sự thành công của buổi lễ cưới hỏi.
3. Chụp ảnh thời trang: chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang cá nhân cũng như chụp sản phẩm cho các hang thời trang.
4. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu, chụp ảnh sự kiện khác.
Công việc chụp ảnh không có gì đặc biệt, nhưng hãy để chúng tôi tạo nên những bức ảnh đặc biệt cho các bạn. Hoan nghênh tất cả các khách hàng và các bạn đam mê nhiếp ảnh đến với Tulip Studio.

Địa chỉ: Tulip Studio Số nhà 874 (đối diện cổng chợ Gát), ĐLHV, Việt Trì, Phú Thọ.
Hotline: Mr. Nhân: 0902207680, Mr. Hùng: 0985789007.dissertation writing service