Để có được những tấm hình ưng ý rất nhiều bạn đã không ngại bỏ sức đi xa, bỏ tiền của đầu tư vào những bộ ảnh cưới đẹp lộng lẫy. Nhưng một điều không kém phần quan trọng để tạo nên một bộ ảnh đẹp đó là cách tạo dáng khi chụp ảnh, sau đây Tulip Studio (Ảnh cưới đẹp tại Việt Trì, Phú Thọ) sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tạo dáng cơ bản nhất:

  1. Tạo dáng tự nhiên

Một bức ảnh cưới đẹp là bức ảnh thể hiện sự tự nhiên, chân thật và sống động, không gượng gạo. Cách tạo dáng chụp hình cưới cho đôi tình nhân là bạn hãy chụp ảnh với những hành động đời thường, giản dị nhất như vuốt tóc, nhìn nhau cười, hôn nhau, dựa vào nhau… Hãy giữ một tinh thần vui tươi, sảng khoái khi chụp ảnh, tránh gây áp lực, căng thẳng.

  1. Tạo dáng cơ thể

Cô dâu, chú rể có rất nhiều cách tạo dáng chụp hình cưới khác nhau. Tuy nhiên, những cách phổ biến nhất thông thường đó là cách tạo dáng cô dâu và chú rể ôm nhau, ôm trong tư thế trước và sau hoặc chú rể bế cô dâu. Đó là những tư thế mà các đôi tình nhân hay chọn nhất.

  1. Tạo hình ánh mắt

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn trong bức ảnh. Để tạo dáng cho các bức ảnh thật đẹp, ánh mắt của bạn phải thật tự nhiên, thân mật và lãng mạn. Bạn có thể không trực tiếp nhìn vào ống kính máy ảnh để tạo sự thoải mái, hoặc nhìn đối phương âu yếm…

  1. Tạo dáng phá cách

Những đôi bạn trẻ ngày nay thích chọn cho mình những kiểu

chụp hình cưới “độc” và “lạ”. Những tư thế phá cách rất độc đáo giúp cho bức ảnh cưới nhìn rất lôi cuốn, ấn tượng.

Tulip Studio – Số nhà 874 , ĐL Hùng Vương (Đối diện cổng chợ Gát), TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Hotline: 0902 207 680.

 

 

Những tư thế chụp ảnh cưới đẹp
Date

12 Tháng Mười Một, 2016

Client

Tùng & Huyền

Category

Album, Wedding